ve sinh may lanh quan go vap

Bao lâu nên vệ sinh máy lạnh một lần

Thời gian bao lâu nên vệ sinh máy lạnh lại đây là câu hỏi được người sử dụng đặt ra nhiều nhất. Hằng ngày công ty chúng tôi nhận được hàng trăm cái mail và những cuộc gọi từ khách hàng hỏi về vấn đề máy lạnh không lạnh, thời gian vệ sinh máy lạnh là bao nhiêu. Để trả lời những câu hỏi này dịch vụ chuyên vệ sinh máy lạnh Quận Gò Vấp xin giới thiệu đến quý bạn đọc bài viết về bao lâu vệ sinh máy lạnh một lần để máy chạy tốt hơn. Mời các bạn tham khảo để nắm rõ hơn về thời gian vệ sinh máy lạnh như thế nào cho hợp lý nhé!

028.2217.5555 & 028.6670.4444

may-lanh-23

Máy lạnh khi nào nên bảo dưỡng định kỳ

+ Máy lạnh chạy kêu to ở 2 dàn nóng và dàn lạnh, máy lạnh chạy ồn là do bụi bẩn bám ở cánh quạt và motor hoặc mặt nạ lắp không được khớp. Chỉ cần kiểm tra vệ sinh là sẽ hết.

+ Máy thiếu gas, Máy lạnh yếu lạnh hoạt động không đúng công suất mặc dù đã chỉnh remote nhiệt độ thấp nhất nhưng máy lạnh vẫn không lạnh.

+ Máy lạnh bị chảy nước ở dàn lạnh: Chảy nước là hệ quả của việc thiếu gas dẫn đến bám tuyết dàn lạnh hoặc nghẹt đường ống thoát nước do bụi bẩn, Máy lạnh chạy rất tốn điện so với bình thường, bụi bẩn là lý do làm phòng chậm lạnh.

Bao lâu nên vệ sinh máy lạnh một lần

+ Thời gian vệ sinh máy lạnh phụ thuộc vào các yếu tố sau: Thời gian sử dụng máy lạnh hằng ngày nếu như máy lạnh công ty chạy 12/24 thì yêu cầu vệ sinh 3-4 tháng/lần, máy lạnh gia đình sử dụng ít hơn có thể vệ sinh từ 6-7 tháng/lần.

+ Một yếu tố quan trọng khác đó là môi trường xung quanh, nếu máy lạnh hoạt động dưới môi trường nhiều bụi bẩn thì cần vệ sinh bảo dưỡng máy lạnh thường xuyên hơn.

Lợi ích gì từ việc vệ sinh máy lạnh

+ Kinh tế: Khi 1 chiếc máy lạnh mà không được vệ sinh đúng định kì thì bụi bẩn sẽ bám đầy trên dàn lạnh (dàn nóng) như vậy sẽ ảnh hưởng đến khả năng trao đổi nhiệt của dàn lạnh, do không khí không thể đi qua dàn lạnh để trao đổi nhiệt và cung cấp lạnh cho phòng theo nhiệt độ cài đặt, như vậy thì máy lạnh của chúng ta sẽ hoạt động liên tục để đạt được nhiệt độ cài đặt. Như vậy sẽ kéo theo tiêu tốn điện tăng lên cũng như tuổi thọ máy lạnh giảm xuống.

+ Ảnh hưởng đến sức khoẻ: Đặt trưng của dàn lạnh là luôn luôn ẩm ướt trong quá trình sử dụng cho nên rất dễ hình thành những loại vi khuẩn có hại về đường hô hấp mà ngày nào chúng ta cũng hít thở không khí từ máy lạnh.

+ Phòng tránh những hư hỏng: Quá nhiều bụi ở dàn nóng khiến cho máy lạnh không thể giải nhiệt, đó là nguyên nhân hàng đầu khiến máy lạnh chạy tự động ngắt và hư hỏng block. Ngoài ra, trong quy trình bảo dưỡng máy lạnh có kiểm tra hoạt động của toàn bộ máy lạnh, nhân viên bảo trì sẽ khắc phục ngay các sự cố dù là nhỏ nhất cho quý khách.

Liên hệ dịch vụ vệ sinh máy lạnh Quận Gò Vấp chuyên nghiệp

+ Máy lạnh là thiết bị vô cùng quan trọng cho mỗi gia đình chúng ta do đó các chuyên gia có lời khuyên đến bạn nên vệ sinh, bảo dưỡng định kỳ cho máy lạnh để thiết bị hoạt động tốt hơn, đỡ tiêu tốn điện năng cũng như tăng tuổi thọ của máy. Và thời gian lý tưởng vệ sinh máy lạnh là 3 đến 6 tháng các bạn nhé.

+ Trong trường hợp các bạn có thắc mắc hay không hiểu rõ vấn đề gì liên quan đến máy lạnh vui lòng gọi cho công ty qua tổng đài 028.6670.4444 để được tư vấn miễn phí và sửa chữa kịp thời.

Nhân viên làm việc nhiệt tình, không ngại khó, ngại xa

Luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Vệ Sinh Máy Lạnh Quận Gò Vấp
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012