ve sinh may lanh quan go vap

Cách vệ sinh máy lạnh Lg cực sạch mà bạn chưa từng biết

Máy lạnh mang thương hiệu Lg ngày càng được bán rộng rãi trên thị trường và được người tiêu dùng lựa chọn rất nhiều. Vì nó đa dạng về mẫu mã cũng như độ bền rất tốt, tiết kiệm điện tối đa. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng máy phát sinh một số lỗi mà chúng ta không biết trước được như bị chảy nước, yếu lạnh. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng thiết bị chảy nước, yếu lạnh nhưng lý do chủ yếu là máy lạnh lâu ngày không được vệ sinh sạch sẽ, các chất cặn bã, bụi bẫn bám lại trên dàn máy, làm cản trở quá trình thoát ra hơi mát hoặc có thể do bị thiếu gas, rò rĩ gas. Để khắc phục hiện tượng này dịch vụ chuyên vệ sinh máy lạnh Quận Gò Vấp xin chia sẽ đến các bạn bài vết ” về cách vệ sinh máy lạnh Lg cực sạch” mà tiết kiệm điện nữa nhé.

028.2217.5555 & 028.6670.4444

may-lanh-15

Để chuẩn bị cho một quá trình vệ sinh hoàn chỉnh các bạn cần chuẩn bị những dụng cụ chính sau: Máng tôn hoặc võng hứng nước bẩn, bơm tăng áp, nguồn nước sạch, tuốc-nơ-vít, Nước rửa bát hoặc chất tẩy tương tự, giẻ sạch hoặc túi nilon.

Thao tác bắt đầu tiến hành vệ sinh

+ Bật máy lạnh lên xem máy có hoạt động bình thường hay không. Sau đó ngắt điện máy lạnh và dùng tuốc-nơ-vít tháo các ốc bắt trên vỏ giàn lạnh để tháo phần vỏ nhựa bên ngoài ra. Tiếp theo bạn tháo các tấm lọc bụi ra khỏi giàn lạnh.

+ Dùng giẻ sạch hoặc túi nilon che kín phần bo mạch giàn lạnh để tránh các tia nước trong quá trình xịt rửa bị bắn vào.

+ Treo cố định máng tôn hoặc võng vải nilon để hứng nước bẩn chảy xuống phía dưới.

+ Dùng bơm tăng áp xịt nước thẳng vào các khe kim loại trên giàn lạnh giúp làm sạch trực tiếp với áp suất nước cao. Với giàn nóng, bạn cũng xịt nước tương tự để làm sạch, bạn có thể dùng một chiếc tuốc-nơ-vít dài để cố định cánh quạt giàn nóng để xịt rửa dễ dàng hơn.

+ Vỏ nhựa của giàn lạnh và các tấm lọc bụi có thể dùng nước rửa bát để làm sạch sau đó xịt nước cho sạch.

+ Sau khi hoàn tất phần xịt rửa giàn lạnh, các tấm lọc bụi và làm sạch phần vỏ nhựa bạn hãy tiến hành lắp lại mọi thứ như cũ.

+ Bật máy lạnh và kiểm tra lại máy lạnh có hoạt động tốt không.

Liên hệ dịch vụ vệ sinh máy lạnh Quận Gò Vấp uy tín

+ Các chuyên gia khuyên bạn trong quá trình sử dụng máy lạnh nên vệ sinh định kỳ cho máy 3 tháng một lần để máy hoạt động tốt hơn và tiết kiệm điện tối đa.

+ Đặc biệt cần chú ý trong quá trình vệ sinh máy thao tác tháo lắp máy lạnh cần pải chuẩn, ăn khớp với nhau để thiết bị hoạt động bình thường và không bị các lỗi khác.

+ Việc xịt rửa giàn nóng và giàn lạnh tùy điều kiện thực tế sử dụng, thường từ 3 tháng đến 6 tháng bạn nên xịt rửa các giàn theo định kỳ. Với các tấm lọc do việc vệ sinh đơn giản nên có thể thực hiện thường xuyên hơn. Trong quá trình vệ sinh tuyệt đối không được để nước bắn vào và làm ướt bo mạch điện tử của máy lạnh vì nước sẽ gây hư hỏng cho phần quan trọng này. Bạn nên dùng giẻ sạch hoặc túi nilon che kín phần bo mạch.

+ Khi quý khách gặp khó khăn trong vấn đề vệ sinh hay thắc mắc không hiểu về lĩnh vực máy lạnh vui lòng gọi qua công ty 028.6670.4444 để được tư vấn miễn phí và sửa chữa kịp thời.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Vệ Sinh Máy Lạnh Quận Gò Vấp
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012